PHÒNG THỰC HÀNH VÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN TIÊN TIẾN 

Với hệ thống chương trình đào tạo được chia theo nhiều cấp độ khác nhau. Trung tâm đào tạo y khoa VTS  đảm bảo cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức chuyên môn sâu sắc, trải nghiệm thực tiễn phong phú, tiếp cận kiến thức lâm sàng thực tiễn từ chuyên gia và các thành tựu kỹ thuật – công nghệ nha khoa tiên tiến nhất thế giới.

 

KHÔNG GIAN HỌC TẬP VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐỒNG BỘ VÀ QUY CHUẨN

Không gian học tập và trải nghiệm tại Trung tâm đào tạo y khoa IDS được thiết kế thoải mái và đa dụng phù hợp với nhiều chức năng trong cùng 1 khóa học giúp học viên chuyên chú tập trung vào nội dung chương trình.

  • Hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi; giáo cụ trực quan, sinh động; Thư viện, Tea Break Lounge là nơi các học viên nâng cao kiến thức, giao lưu hay thư giãn sau giờ học trên lớp.
  • Chuyên khu thực hành, phòng labo được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chuyên khu thực tế lâm sàng được thiết kế tương đương phòng khám chuyên khoa tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIẢNG VIÊN ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại Trung tâm đào tạo y khoa IDS là những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực chuyên môn phụ trách, thấu hiểu chuyên môn và thực tế lâm sàng. Là những con người tràn đầy nhiệt huyết và có phương pháp truyền thụ tạo được sự hứng khởi trong học viên để giúp bài giảng được thẩm thấu nhanh và trực tiếp nhất tới từng học viên
Giảng viên Trung tâm đào tạo y khoa VTS là những tấm gương sáng về y đức và trách nhiệm, họ không chỉ được biết đến với kỹ năng sư phạm tuyệt vời, họ còn là những bác sĩ tên tuổi tại Việt Nam và nước ngoài, với những trải nghiệm nghề nghiệp sâu sắc và toàn diện – họ là những người thầy luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn.

CƠ HỘI THỰC HÀNH RỘNG MỞ

Trong quá trình học tập, học viên được lựa chọn kiến tập tại các Bệnh viện, phòng khám, phòng labo uy tín do IDS liên kết, đây là môi trường để học viên nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, trau đồi kỹ năng và rèn luyện phương pháp làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, học viên có cơ hội được nhận làm việc tại các cơ sở thực tập khi thể hiện được chuyên môn, kỹ năng, y đức và sự nhạy bén trong quá trình thực tập.
Các học viên sẽ luôn có cơ hội được tư vấn, tham vấn để từng bước thiết lập cho chính bản thân mình 1 cơ sở nha khoa, phòng khám nha khoa riêng.

DIỄN ĐÀN KẾT NỐI RỘNG LỚN

Trung tâm đào tạo y khoa IDS kết nối cộng đồng nha khoa Việt Nam thông qua diễn đàn nha sĩ Việt Nam, nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các chuyên gia, các y, bác sĩ, kỹ thuật viên nha khoa tại Việt Nam và khu vực. IDS còn là cầu nối giúp cộng đồng Nha sĩ Việt Nam hiểu và gắn bó với nhau hơn thông qua việc tổ chức các buổi dã ngoại picnic, các hoạt động thiện nguyện, các chuyến đi thăm quan thực tế, học kinh nghiệm từ các bệnh viện, phòng khám nha khoa lớn trong nước và trên thế giới.