Trung tâm đào tạo Y khoa VTS ra đời với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Y khoa bước đầu góp phần phát triển đội ngũ Bác sỹ, kỹ thuật viên Nha khoa tại Việt Nam.

VTS xây dựng chương trình đào tạo Nha Khoa tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, Mục tiêu khóa học giúp Học viên tập trung vào thực hành cùng đội ngũ Giáo sư, Y Bác sỹ hàng đầu về Nha Khoa.
Trung tâm đào tạo y khoa VTS tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên hàng đầu, những người có kinh nghiệm lâm sàng dày dạn và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời. Giảng viên Trung tâm đào tạo y khoa VTS luôn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật những thành tựu nha khoa tiên tiến nhất cho học viên.
Môi trường đào tạo lý tưởng với khuôn viên học tập rộng rãi, tiện nghi, hệ thống phòng labo, chuyên khu thực tập và chuyên khu lâm sàng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tối tân …học viên được tham gia thảo luận và thực hành tại các chuyên khu ngay sau giờ học lý thuyết, phương pháp này giúp phát huy tối đa hiệu quả đào tạo mong đợi.
VTS cam kết 100% học viên có thể thực hành các phương pháp điều trị nha khoa sau quá trình học tập.

 

Giá trị Văn hóa của Trung tâm đào tạo y khoa VTS là tổng hòa những tinh hoa và những trải nghiệm tuyệt vời với mục tiêu tôi đa hóa giá trị mà chúng tôi muốn đem lại cho cộng đồng.

SỨ MỆNH.

  • Nâng tầm tri thức, hoàn thiện kỹ năng, chắp cánh vươn xa cho Cộng đồng Bác sỹ Việt Nam
  • Trở thành Trung tâm đào tạo y khoa liên tục hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CON NGƯỜI: Tại Trung tâm đào tạo y khoa VTS, con người luôn là yếu tố được quan tâm và tập trung cao độ. Những con người tốt sẽ tạo ra giá trị tốt và phổ quát giá trị đó nhiều hơn tới cộng đồng
  • SÁNG TẠO. Môi trường học tập luôn là môi trường cần sự sáng tạo và đóng góp sáng tạo. VTS  tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo trong mọi trường hợp
  • ĐỐI MỚI. Ngành y học luôn đối mới không ngừng nghỉ, với VTS giá trị của việc học là khi luôn được cập nhật và đối mới.

TRIẾT LÝ VĂN HÓA

  1. Kỷ luật là sức mạnh.
  2. Nhân tài là nguồn vốn.
  3. Đổi mới là tiên phong
  4. Chia sẻ là lợi nhuận.
  5. Họp tác là thành công