Trung tâm đào tạo Y khoa VTS trực thuộc Công ty cổ phần y Dược Khánh Linh ra đời với mục tiêu, sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Y khoa cho nền y khoa nước nhà, chúng tôi mong muốn bước đầu góp phần phát triển đội ngũ Bác sỹ, y Sỹ, kỹ thuật viên Nha khoa tại Việt Nam có thêm tay nghề, chuyên môn trong quá trình làm việc của mình. 

SỨ MỆNH

  • Nâng tầm tri thức, hoàn thiện kỹ năng, trình độ chuyên môn tay nghề cho Cộng đồng Bác sỹ , Y Sỹ, Kỹ Thuật Viên tại Việt Nam
  • Mong muốn trở thành Trung tâm đào tạo y khoa liên tục tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu cho đội ngũ Y Khoa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CHẤT LƯỢNG: Môi trường học tập Chuyên môn sâu, luôn luôn cải tiến bài giảng và tiếp thu các kỹ thuật thế giới vào giảng dậy, Trung tâm đào tạo Y Khoa VTS tôn trọng và khuyến khích và tiếp thu sự phát triển y học nước nhà và thế giới.
  • SÁNG TẠO: Tại Trung tâm đào tạo y khoa VTS, Sáng tạo trong giảng dạy là yếu tố được quan tâm và tập trung cao độ. Những bài giảng sáng tạo và cập nhật sẽ tạo ra giá trị tốt và phổ quát giá trị đó nhiều hơn tới cộng đồng
  • NHÂN TÀI: Ngành y học luôn đối mới không ngừng nghỉ, với VTS giá trị của việc học là khi luôn được cập nhật và đối mới. Đào tạo nhân lực đáp ứng được yêu cầu và đáp ứng được tốc độ phát triển của nền y học nước nhà, các học viên sẽ trở thành những bác sỹ chuyên môn tay nghề sâu cho lĩnh vực mình theo học.

TRIẾT LÝ VĂN HÓA

  1. Kỷ luật là sức mạnh.
  2. Nhân tài là nguồn vốn.
  3. Đổi mới là tiên phong
  4. Chia sẻ là lợi nhuận.
  5. Hợp tác là thành công

VTS xây dựng chương trình đào tạo Nha Khoa và các chương trình đào tạo chuyên môn sâu tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, Mục tiêu khóa học giúp Học viên tập trung vào thực hành cùng đội ngũ chuyên gia Giáo sư, Y Bác sỹ về Nha Khoa.


Trung tâm đào tạo y khoa VTS tự hào là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực Y khoa nói chùng và Nha Khoa nói riêng,  những người có kinh nghiệm lâm sàng dày dạn và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời. Giảng viên Trung tâm đào tạo y khoa VTS luôn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật những thành tựu nha khoa tiên tiến nhất cho học viên.


Môi trường đào tạo lý tưởng với khuôn viên học tập rộng rãi, tiện nghi, hệ thống phòng labo, chuyên khu thực tập và chuyên khu lâm sàng được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị tối tân …học viên được tham gia thảo luận và thực hành tại các chuyên khu ngay sau giờ học lý thuyết, phương pháp này giúp phát huy tối đa hiệu quả đào tạo mong đợi.
VTS cam kết 100% học viên có thể thực hành các phương pháp điều trị nha khoa sau quá trình học tập.

Trung tâm đào tạo y khoa VTS mang lại Giá trị Văn hóa  là tổng hòa những tinh hoa và những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật cao  với mục tiêu tôi đa hóa giá trị mà chúng tôi muốn đem lại cho cộng đồng và xã hội